Vị trí chiến lược chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển


Chung cư Housinco Grand Tower toạ lạc trên trục đường số 1 của Thủ đô với hơn 60m mặt tiền đường Nguyễn xiển, dự án có vị trí đặc biệt thuận lợi về giao thông. Từ vị trí chung cư Housinco Grand Tower có thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài và các tỉnh thành phía Bắc như: Lào Cai, Phú Thọ, Tuyên Quang,… Xuôi về các tỉnh phía Đông và phía Nam, các trung tâm kinh tế như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình…
  • Phía Đông Bắc giáp đường Nguyễn Xiển;
  • Phía Tây Bắc giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I
  • Phía Tây Nam giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I
  • Phía Đông Nam giáp đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I

Vị trí chung cư Housinco Grand Tower
Vị trí chung cư Housinco Grand Tower
Không chỉ cần cận với nút giao thông huyết mạch quận Thanh Xuân là ngã tư Khuất Duy Tiến (chỉ khoảng 500m) chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển còn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng của khu đô thị Tây Nam Kim Giang, điển hình như siêu dự án The Manor central park của tập đoàn Bitexco và công viên Chu Văn An 100ha với tầm nhìn ra 3 hồ điều hoà lớn: hồ Hạ Đình, hồ công viên Chu Văn An và hồ trong siêu dự án của Bitexco.

Kết nối hạ tầng xung quanh chung cư Housinco Grand Tower
Kết nối hạ tầng xung quanh chung cư Housinco Grand Tower
Housinco Grand Tower là dự án tâm huyết của tổng công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà nội số 35 được thiết kế theo chuẩn căn hộ cao cấp cùng hệ thống tiện ích 5 sao. Đây được xem là dự án tạo nên sự bứt phá trong phân khúc căn hộ cao cấp giá trung bình tại khu vực. Hiện chung cư Housinco Grand Tower đang trong giai đoạn triển khai phần móng và sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm 2017 tới đây.

Với hàng loạt công trình nhà ở trên khắp địa bàn thành phố Hà nội, chủ đầu tư Housinco được biết đến với cái tên nổi tiếng từ nhiều năm nay. Do đó, chung cu Housinco Grand Tower đang nhận được sự quan tâm rất lớn trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ liên tục được cập nhật tại website này, quý khách có nhu cầu vui lòng ghé thăm thường xuyên để biết thông tin nhanh nhạy nhất về lịch ra hàng của chủ đầu tư chúng tôi!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ tới số hotline: 0939.135.696

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838