Chung cư Housinco Grand Tower - Tiêu chuẩn quốc tế

Chung cư Housinco Grand Tower được thiết kế theo chuẩn quốc tế, phù hợp với các tiêu chí của người nước ngoài. Ngoài sự sang trọng mặt ngoài của chung cư, các căn hộ tại chung cư Quang Minh được thiết kế theo phong cách hiện đại, phòng ốc bố trí hợp lý. Tiện ích dự án đa dạng, diện tích xây dựng 39.6% phục vụ đầy đủ nhu cầu của cư dân.

Nắm bắt được các nhu cầu này cuả thị trường, chung cư Housinco Grand Tower với thiết kế độc đáo, kết hợp giữa các loại hình kinh doanh mang đến một không gian đẳng cấp vị trí trung tâm khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I nhằm hướng tới lượng lớn khách trong nước cũng như ngoại quốc.
Dự án chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển
Dự án chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển
Chung cư Housinco Grand Tower được dự tính sẽ thu hút một lượng lớn khách quốc tế tìm mua. Với đặc thù căn hộ kết hợp với loại hình kinh doanh khách sạn do đó các loại tiện ích tại dự án được đồng bộ, hơn nữa kết hợp lĩnh vực đầu tư cho thuê. Chung cư Housinco Grand Tower dự kiến cung cấp cho thị trường các căn hộ cao cấp. 

Sau khi nghị định 71 được thi hành có hiệu lực từ 1/7/2015, người nước ngoài có thể sở hữu bất động sản tại Việt nam với thời hạn là 50 năm, các dự án trong nước nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư quốc tế. Đặc biệt, các dự án thuộc dòng trung - cao cấp được chú ý hơn hẳn bởi vị trí, thiết kế và tiện ích đa dạng.


Dự án sắp được chào bán ra thị trường với mức giá hấp dẫn, diện tích căn hộ đa dạng từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ với gói nội thất cơ bản. Dự án của chủ đầu tư Siêu thị Cổ phần Đầu tư Xây dựng và buôn bán nhà Hà Nội số 35.

>> Xem thêm: chủ đầu tư dự án chung cư Housinco Grand Tower

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838