Trung tâm thương mại Housinco Grand Tower như thế nào

Kinh tế Việt nam đang trên đà hồi phục khi tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) tăng mạnh, tác động tích cực lên nhu cầu văn phòng cho thuê. Trong điều kiện mặt bằng trống còn ít và các điều kiện kinh tế vĩ mô ở thành phố Hồ Chí Minh được cải thiện, một số chủ đầu tư đã tăng giá thuê của các toà nhà văn phòng hạng A và B. Trong khi đó, tại Hà nội, thị trường được dự đoán sẽ vẫn tiếp tục ổn định trong thời gian tới.

Tình hình hoạt động
Nhu cầu văn phòng hạng A và B đang gia tăng tại hai thành phố chính của Việt nam. Ở Tp.HCM, các toà nhà có diện tích sàn rộng rãi hiện khá ít. Những khách thuê lớn sẽ cần có kế hoạch lựa chọn mặt bằng văn phòng sớm trước thời hạn thuê kết thúc. Do đó, chủ đầu tư của một số toà nhà hạng A đang có kế hoạch tăng giá thuê mặt bằng, mặc dù giá thuê hiện tại trên thị trường đang ở mức 46USD/m2/ tháng.

Nguồn cung văn phòng tại TP HCM
Nguồn cung văn phòng tại TP HCM

Ở Hà nội, giá thuê của văn phòng hạng A và B trong quý 3/2016 là 21USD/m2/tháng, giảm 0,2% theo năm. Nhu cầu thuê vẫn đang hồi phục, công suất trung bình đạt 815, tăng 9 điểm phần trăm theo năm. Kinh tế vĩ mô hồi phục đã góp phần thúc đẩy nguồn cầu văn phòng hạng A và B trong thời gian qua và cả những quý sắp tới.
Văn phòng hạng A,B tại thị trường Hà nội
Nguồn cung văn phòng hạng A,B tại Hà nội
Nguồn cung tương lai
Tại Hà nội, tính đến cuối năm 2017, sẽ có thêm khoảng 460.000m2 diện tích văn phòng hạng A và B, tập trung chủ yếu ở khu vực nội thành và phía Tây, Tây Nam thành phố. Chủ đầu tư sẽ phải tiếp tục cạnh tranh với nhau để thu hút khách thuê.

Tính riêng khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, dự án chung cư Housinco Grand Tower sẽ cung cấp thêm khoảng 20.000m2 diện tích văn phòng cho thuê.
Chung cư Housinco Grand Tower, toạ lạc tại mặt đường Nguyễn Xiển, với chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Hà Nội số 35 được xây dựng với 27 tầng cao, trong đó có khối đế 2 tầng trung tâm thương mại. Dự án 3 tầng hầm thông cả khuôn viên dự án phục vụ đủ nhu cầu để xe của cả cư dân và khách tới trung tâm thương mại, siêu thị.
Trung tâm thương mai chung cư Housinco Grand Tower
Trung tâm thương mai chung cư Housinco Grand Tower
Ngoài ra, dự án còn cung cấp khoảng 600 căn hộ với mức giá từ 23 triệu/m2 ra thị trường. Đây là một trong những dự án có kiến trúc độc đáo trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I. Điều đó tương đương với việc, không gian thương mại và văn phòng dự kiến thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm.

Hotline: 0942.655.111

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838