Housinco Grand Tower - Dự án chung cư báo thanh tra chính phủ

Dự án chung cư Housinco Grand Tower được triển khai bởi công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh nhà Hà nội số 35 hay còn được gọi là dự án chung cư báo thanh tra chính phủ.

Sở dĩ có tên như vậy là vì, chủ đầu tư Housinco dành 80 suất ngoại giao cho các cán bộ báo thanh tra chính phủ với mức giá vô cùng ưu đãi. 

Dự án với 27 tầng cao, 3 tầng hầm và 2 tầng nổi trung tâm thương mại được khởi công vào tháng 12/2016 và dự kiến hoàn thành vào quý 1/2019. Tổng số căn hộ 350 căn có từ 2 đến 4 phòng ngủ. Dự án chung cư Housinco Grand Tower nằm trong khu đô thị Tây nam Kim Giang với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, xung quanh dự án đều là các dự án cao cấp như: Eco green city, The manor central park, eco dream... Hơn nữa, cách dự án chỉ 500m về phía Linh Đàm là dự án công viên tưởng niệm Chu Văn An với diện tích 100ha đã và đang được san lấp mặt bằng.

Housinco Grand Tower - Chung cư báo thanh tra chính phủ
Housinco Grand Tower - Chung cư báo thanh tra chính phủ
Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt đường Nguyễn xiển, chung cư Housinco Grand Tower đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng mặc dù chưa giới thiệu báo chí. Điều này cho thấy độ hot của dự án rất cao và sẽ trở thành một điểm nóng của thị trường thời điểm ra hàng.

Vừa qua, chúng tôi cũng đã bán khảo sát giá với 35 suất đầu tiên có mức giá 22 triệu đồng/m2 tính thoe đơn giá thông thuỷ. Chỉ sau 03 ngày, 35 suất góp vốn đã được bán hết. Dự kiến tháng 5/2017 chúng tôi sẽ chào bán ra thị trường đợt đầu tiên các căn hộ chung cư Housinco Grand Tower.

Dự án được phát triển với hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao với nhà hàng, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, nhà trẻ, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng... Đặc biệt, tại Housinco Grand Tower, chủ đầu tư dành tặng cư dân tại mỗi tầng căn hộ một khoảng diện tích là 100m2 để làm sân chơi cho trẻ em. Đây là điểm đặc biệt rất lớn mà chưa có chủ đầu tư nào trên thị trường làm được.

Hơn thế, công ty CP xây dựng phát triển và kinh doanh nhà Hà nội số 35 là đơn vị uy tín trên thị trường với hàng loạt công trình lớn nhỏ trên khắp địa bàn Hà nội, điển hình với dự án gần nhất là chung cư CT2 Phùng Khoang. 

Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng truy cập: http://www.housincograndtower.info/ để nắm thông tin nhanh nhất!

Hotline tư vấn: 096.264.5158

>> Xem thêm: Tổng quan chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838