Những lý do bạn nên mua chung cư Housinco Grand Tower

Một là, vị trí phong hủy hoàn hảo, là cửa ngõ kết nối giữa quận trung tâm thành phố Hà Nội. Toạ lạc tại khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I, mặt đường Nguyễn Xiển tuyến đường huyết mạch dẫn tới các quận Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông và trung tâm thủ đô. Chung cư Housinco Grand Tower có tầm view thoáng và không khí trong lành, nhiều cây xanh....
Dự án chung cư Housinco Grand Tower
Dự án chung cư Housinco Grand Tower
Hai là, tiến độ dự án được đảm bảo. Hiện tại, dự án đang làm phần móng và chào bán ra thị trường đầu năm 2017. Thường trong các giai đoạn khó khăn, các chủ đầu tư thường huy động các nguồn vốn từ nhiều nguồn nhưng tiềm lực tài chính lớn mạnh của công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà ở Hà Nội số 35 vẫn đang tiến hành đúng tiến độ và không huy động vốn từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Ba là, chính sách pháp lý dự án đầy đủ: miễn giấy phép xây dựng, chấp thuận quy hoạch 1/500…  chung cư Housinco Grand Tower tự tin giới thiệu ra thị trường cùng với bộ hồ sơ pháp lý đầy đủ, sẵn sàng show tới các khách hàng.
Tiện ích hoàn hảo chung cư Housinco Grand Tower
Tiện ích hoàn hảo chung cư Housinco Grand Tower
Bốn là, nằm trong khu đô thị mới Tây nam Kim Giang I và các quy hoạch tiện ích như tầu điên trên cao, công viên Chu Văn An, dự án The Manor Central Park… Nằm ngay sát tuyến đường sắt trên cao nối từ ngã tư Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến tới Cát Linh, chung cư Housinco Grand Tower có một địa thế không thể thuận lợi hơn khi công việc di chuyển tới các khu vực trung tâm lại chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Năm là, giá cả cạch tranh với các dự án trong khu vực, với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cao. So sánh mức giá với các dự án cùng phân khúc xung quanh như: chung cư Eco Green City, Imperia Graden, ... thì chung cư Houisnco Grand Tower có một lợi thế vô cùng lớn về mức giá chào bán, chỉ từ 23 triệu/m2. Trong đó, tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1.5 tỷ (đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản).

Sáu là, tòa nhà đầy đủ tiện ích cho cuộc sống tiện nghi và cả những yếu tố phong thủy mang tới sự thành công cho các khách hàng là cư dân tương lai tại chung cư Housinco Grand Tower.

>>Cập nhật thông tin dự án tại: http://www.housincograndtower.info/

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838