Tiến độ thi công chung cư Housinco Grand Tower

Chung cư Housinco Grand Tower là dự án được phát triển bởi công ty Cổ phần kinh doanh và xây dựng nhà Hà nội số 35. Dự án với 27 tầng cao, 03 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại và 25 tầng căn hộ để ở. Dự án được khởi công vào quý 4/2016, dự kiến hoàn thành bàn giao quý 1/2019.


Thực tế công trình xây dựng tại Housinco Grand Tower
Thực tế công trình xây dựng tại Housinco Grand Tower
Chung cư Housinco Grand Tower tọa lạc tại lô đất CT5, CT6 khu đô thị mới Tây nam Kim Giang với hệ thống cơ sở hạ tầng và quy hoạch đồng bộ. Nằm cạnh dự án Eco Green City và siêu dự án The Manor Central Park. Housinco Grand Tower đang được khoan thăm dò và bắt đầu khởi công vào cuối tháng 12/2016.

Chủ đầu tư dự án là công ty Cổ phần kinh doanh xây dựng và phát triển nhà Hà nội số 35, đơn vị uy tín trên thị trường với các dự án tên tuổi như: chung cư CT2 Phùng Khoang,.. Chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển là một trong những tâm huyết lớn của công ty trong thời gian tới.

Các loại căn hộ Housinco Grand Tower có từ 62m2 đến 176m2 (2 đến 4 phòng ngủ) với giá trị từ 1,5 tỷ/ căn đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản sẽ là lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn khoan thăm dò phần móng và sẽ được chào bán ra thị trường vào tháng 5/2017 với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin dự án Housinco Grand Tower quý khách vui lòng liên hệ: 098.295.8838 để biết thêm thông tin chi tiết!

>> Xem thêm: Mặt bằng căn hộ chung cư Housinco Grand Tower

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838