Tiện ích vượt trội chung cư Housinco Grand Tower

Chung cư Housinco Grand Tower được phát triển theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao. Dự án được khởi công vào quý 4/2016 và dự kiến hoàn thành vào quý 1/2019. Với tổng 350 căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, chung cư Housinco Grand Tower hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng.

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Housinco Grand Tower
Hệ thống tiện ích đồng bộ tại Housinco Grand Tower
Ngoài việc thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ xung quanh dự án, cư dân chung cư Housinco Grand Tower còn được sử dụng hệ thống tiện ích đồng bộ ngay tại dự án như: hệ thống bể bơi bốn mùa, dịch vụ spa, phòng tập gym sang trọng, dịch vụ chăm sóc y tế, siêu thị…

Sảnh chờ 5 sao chung cư Housinco Grand Tower
Sảnh chờ 5 sao chung cư Housinco Grand Tower
Điểm đặc biệt riêng tại dự án chưa từng có trong các dự án chung cư đó là: chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của các em nhỏ trên từng tầng.

Các không gian công cộng được quan tâm đầu tư với chất lượng cao, đẳng cấp, các chất liệu hoàn thiện được nhập khẩu từ nước ngoài tôn lên vẻ đẹp sang trọng của toà nhà.

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838