Các yếu tố không thể bỏ qua khi mua căn hộ chung cư

Bỏ một số tiền lớn đi mua chung cư luôn là vấn đề suy nghĩ và đắn đo rất nhiều khách hàng, món tiền lớn mà cả đời tích góp lại. Dưới đây là một số yếu tố dành cho khách hàng khi chọn cho mình một căn hộ chung cư. Hi vọng những yếu tố này sẽ giúp quý khách hàng chọn mua chung cư Housinco Grand Tower mà còn rất nhiều dự án khác.
1. Hướng và phong thủy căn nhà.
Đối với người phương Đông, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng nhất.
Hướng đẹp nhất là Đông Nam, các sự lựa chọn tiếp theo là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam.
Phong thủy thì dựa vào hướng của tòa nhà hoặc hướng cửa tính từ tâm nhà. Đông tứ trạch hợp hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam. Tây tứ trạch hợp Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

2. Hạ tầng, cảnh quan trong khu vực và xung quanh.
Điều quan trọng thứ hai là cảnh quan, môi trường sống xanh
Hạ tầng nội khu là vô cùng quan trọng cho người mua nhà. Tốt nhất là có cả không gian đi bộ, nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại, phòng gym, spa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người mua nhà về sử dụng công năng. Tất nhiên đi kèm nhiều thì giá cũng không rẻ.
Hạ tầng khu vực cũng phải quan tâm, tốt nhất là gần bệnh viện, trường học, bến xe và công viên hay đi lại thuận tiện đến nơi đó.
Dự án chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển
Dự án chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển
3. Chủ đầu tư có tốt hay không?
Điều không thể bỏ qua là chủ đầu tư có uy tín khôngChủ đầu tư là uy tín là lựa chọn hàng đầu. Rất nhiều gia đình mua nhà của chủ đầu tư không uy tín để rồi về sau phải chạy theo dự án. Nhà vẫn phải thuê, tiền không lấy được và chẳng biết bao giờ mới có nhà để ở.


4. Vị trí dự án mà bạn định mua.
Vị trí mua phù hợp, gần chỗ làm của thành viên trong gia đình
Dự án mà gia đình định mua nhất định phải có vị trí tốt, phù hợp với việc đi lại của cả gia đình, nếu gia đình có 2 vợ chồng thì ưu tiên gần chỗ làm của vợ trước. Giá cao một chút cũng được, gần cty sẽ tốt hơn về lâu dài. Việc đi lại ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe và cả công việc của bạn.

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838