Nên chọn mua chung cư Eco Dream hay Housinco Grand Tower Nguyễn xiển?

Thông tin về dự án chung cư Eco Dream khu vực Nguyễn xiển sắp ra mắt đang kéo một lượng lớn khách hàng về khu vực. Nhiều khách hàng băn khoăn giữa việc lựa chọn dự án Eco dream hay Housinco Grand Tower. Vậy hãy cùng phân tích những điểm mạnh, yếu của cả hai dự án này để xem đâu là sự lựa chọn sáng suốt?

Housinco Grand Tower là dự án nằm sát mặt đường Nguyễn xiển do chủ đầu tư Housinco phát triển. Dự án được dự kiến khởi công vào quý 1/2017 nhưng chậm tiến độ so với dự kiến, tính đến thời điểm hiện tại là tháng 11/2017 dự án mới bắt đầu đưa cẩu về khởi công. Nhà thầu khoan cọc nhồi là Licogi 12 và đơn vị thi công là CT36 Bộ quốc phòng. Housinco Grand Tower với toà căn hộ cao cấp cao 27 tầng, có 3 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại, căn hộ để ở từ tầng 3 đến tầng 27.


Phối cảnh chung cư Housinco Grand Tower
Phối cảnh chung cư Housinco Grand Tower
Housinco Grand Tower chào bán đợt đầu tiên ra thị trường theo hình thức hợp đồng góp vốn vào năm 2016 với 35 căn hộ đầu tiên (căn số 2, 12, 14) với mức giá là 22 triệu/m2 thông thuỷ, đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản. Tiếp đó, tháng 8/2017, dự án tiếp tục tung ra hơn 100 căn hộ theo hình thức góp vốn đợt 2 với mức giá từ 23 đến 25 triệu/m2 bàn giao thô và 27 - 29 triệu/m2 gói bàn giao full nội thất. Housinco Grand Tower với lợi thế về vị trí đẹp tuy nhiên do tiến độ thi công quá chậm nên chưa nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. 

Diện tích căn hộ tại Housinco Grand Tower bố trí lớn, từ 68 đến 142m2 có từ 1 đến 4 phòng ngủ. Mặt bằng tầng điển hình với 14 căn hộ /sàn, bố trí 4 thang máy tốc độ cao. Theo thông tin từ chủ đầu tư, thời gian tới đây dự án sẽ được đẩy nhanh tiến độ và cố gắng hoàn thành theo dự kiến đề ra.

Cùng thời điểm này, một dự án nằm gần với Housinco Grand Tower với tên gọi Eco dream cũng ra mắt thị trường. Khác với Housinco Grand Tower, chung cư Eco Dream nằm cách mặt đường Nguyễn xiển 60m về phía Tân Triều. Mặc dù theo như định giá đất, dự án này nằm phía trong tuy nhiên lại sở hữu lợi thế ngược lại là tránh được bụi ồn từ đường vành đai 3 mang lại.

Eco dream với 01 toà căn hộ chia làm 2 đơn nguyên không đi thông nhau cao 27 tầng, cũng có 3 tầng hầm. Dự án có 1 tầng trung tâm thương mại, ở từ tầng 2 đến tầng 27, giữa tầng 1 và 2 là tầng kỹ thuật không đánh số. Diện tích căn hộ tại Eco dream được chia nhỏ hơn từ 45 đến 98m2 có từ 1-3 phòng ngủ. Mặt sàn căn hộ với 22 căn/ sàn, 8 thang máy tốc độ cao. 


Phối cảnh chung cư Eco Dream
Phối cảnh chung cư Eco Dream
Mức giá tại chung cư Eco dream từ 25,5 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp đầy đủ đến 29 triệu/m2. Hiện tại Eco dream đã hoàn thiện xong 3 tầng hầm và chính thức chào bán đợt 1 ra thị trường vào ngày 15/11 tới đây. Xuân mai corp là nhà thầu thi công phần thân, trước đó, Long Giang là đơn vị thi công phần móng tại Eco dream.

Như vậy, để so sánh 1 trong 2 dự án nào hơn kém nhau là rất khó. Tuỳ theo sự lựa chọn của khách hàng với từng loại căn hộ và dòng tiền sẽ quyết định tốt hơn về sự lựa chọn cho căn hộ phù hợp. Có thể nói cả 2 dự án đều một chín một mười và chính khách hàng là người mua nhà thông minh nhất để nhìn ra điểm mạnh và yếu cho sự lựa chọn của mình.

Website eco dream nguồn lấy từ: http://www.chungcuecodream.info/

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838