Tổng công ty bộ quốc phòng 789 trở thành đơn vị thi công chính thức tại chung cư Housinco Grand Tower

Vừa qua, sau khi khảo sát phần móng bởi Licogi12, chủ đầu tư Housinco đã quyết định chuyển nhà thầu thi công chính và ký kết hợp đồng hợp tác với 789 Bộ quốc Phòng để triển khai phần hầm và phần thân cho dự án chung cư Housinco Grand Tower. Hiện tại, phần hầm đang được tiến hành đào đất và gia cố giằng móng bao quanh. Dự kiến, hết tháng 12/2017, dự án sẽ làm xong phần móng để kịp chào bán ra thị trường vào đầu năm sau.

Chung cư Housinco Grand Tower đang được đẩy nhanh tiến độ
Chung cư Housinco Grand Tower đang được đẩy nhanh tiến độ
Chung cư Housinco Grand Tower là dự án được phát triển theo phân khúc cao cấp với 27 tầng căn hộ, 1 tầng lửng và 3 tầng hầm toạ lạc tại ô đất CT5 khu đô thị Tây nam Kim Giang. Housinco là chủ đầu tư dự án với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản phát triển nhiều dự án cao cấp đã đi vào hoạt động.

Mức giá chào bán cho căn hộ Housinco grand tower là từ 23,5 triệu/m2 đã bao gồm VAT, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng 2 đến tầng 27, tầng 1 là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, Housinco Grand Tower nằm trong quần thể loạt dự án cao cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Chưa kể tới sự hiện diện của siêu dự án của tập đoàn Bitexco và công viên Chu Văn An. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại, tuyến đường đôi nối Xa La và Nguyễn xiển đã hoàn thiện xong chuẩn bị đi vào hoạt động.

Đây là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Housinco nhân kỷ niệm 35 năm thành lập công ty. Housinco Grand Tower sẽ là sản phẩm cao cấp nhất từ trước tới giờ mà chủ đầu tư phát triển. Tại mỗi mặt sàn, chủ đầu tư dành riêng 100m2 làm sân chơi cho trẻ em tại hai đầu hành lang. Đồng thời, đây cũng là diện tích lấy ánh sáng và khí tự nhiên làm thoáng hành lang chung cư. Là điểm nổi bật mà ít dự án nào có thể làm được.

Sở hữu căn hộ chung cu Housinco Grand Tower thời điểm này chính là sở hữu cơ hội đầu tư gia tăng lợi nhuận trong tương lai gần. Mọi thông tin về tư vấn căn hộ, thủ tục pháp lý và đặt mua, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 098.295.8838 để được tư vấn một cách tốt nhất!

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838