Tái khởi động và mở bán đợt 2 chung cư tháp doanh nhân

Thông tin đưa ra từ sàn giao dịch bất động sản Phú Tài về dự án chung cư Tháp doanh nhân về đợt mở bán tiếp theo sắp tới. Theo đó, dự kiến trong 1,2 tuần tới dự án sẽ tiếp tục chào bán đợt 2 với các căn hộ tầng dưới tầng 9 và tầng cao trên tầng 34. Chính sách giá hiện chưa được tiết lộ tuy nhiên ở giai đoạn hiện tại, dự án đã hoàn thiện xong phần thô, đang hoàn thiện nốt nội thất bên trong để kịp tiến độ giao nhà cho khách hàng.

Mở bán đợt 2 chung cư tháp doanh nhân Hà đông
Mở bán đợt 2 chung cư tháp doanh nhân Hà đông
Sau một thời gian khá lâu về dự kiến ra hàng, chính thức trong 1,2 tuần tới dự án tháp doanh nhân sẽ được chào bán đợt 2 với sự mong chờ của rất nhiều khách hàng. Đợt 1 mở bán với 200 căn hộ đầu tiên đã vô cùng hút khách và hết hàng chỉ sau 2 tháng ra mắt, vì vậy nhiều khách hàng chưa kịp nhanh tay để sở hữu cho mình một căn hộ tại Tháp doanh nhân vô cùng sót ruột chờ đợi đợt 2 mở bán. Thời điểm mở bán đợt 1 được biết là từ ngày 28/5/2016.

Chung cư tháp doanh nhân với độ cao 47 tầng nổi trong đó có 2 tầng kỹ thuật, 5 tầng hầm. Dự án toạ lạc tại số 1 đường Thanh Bình, quận Hà đông, Hà nội, sát mặt đường Trần Phú là tuyến giao thông trọng điểm kết nối cư dân vào trung tâm thành phố. Với mức giá bán chỉ từ 18 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản, các căn hộ tháp doanh nhân là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng có khả năng tài chính vừa phải.

Tiện ích chung cư tháp doanh nhân hà đông với tầng 1,2 là trung tâm thương mại, giữa tầng 28,29 là bể bơi bốn mùa. Khu vực cafe, sky bar, bể bơi vô cực được bố trí trên tầng thượng. Trên mái nóc của toà nhà còn bố trí cả bãi đỗ trực thăng. Mặc dù phần khuôn viên dự án khá nhỏ tuy nhiên chủ đầu tư đã cố gắng phát triển các tiện ích trong nhà khá đa dạng để phục vụ cho nhu cầu của cư dân. Dự án được dự kiến bàn giao nhà vào quý 2/2018.

Tháp doanh nhân Hà đông được xây dựng và phát triển bởi công ty CP xuất nhập khẩu Tân Tây Đô. Đây là một công ty tiền thân phát triển kinh doanh trong lĩnh vực khoáng sản, các khu resort và khách sạn. Trụ sở công ty hiện đang đặt tại khách sạn Anh Quân nằm sát cạnh với dự án tháp doanh nhân. Khu nhà mẫu của dự án cũng được làm xong ngay từ đợt 1 mở bán tại tầng 12 là tầng thực tế. Khách hàng có nhu cầu tham quan căn hộ mẫu có thể vào website:

http://www.doanhnhantower.com.vn/ để đặt lịch với nhân viên tư vấn.

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838