Đà lạt sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2018?

Nhu cầu nghỉ ngơi, du lịch tại Việt nam ngày càng phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây. Chưa kể nguồn vốn ngoại đổ vào đầu tư cũng tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy, cơ hội đầu tư trong tương lai gần là vô cùng tiềm năng. Đặc biệt, ở phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, một số tập đoàn lớn đã bắt đầu nhảy vào thị trường tại Đà lạt, điển hình như Vingroup với dự án Vinpearl Đà lạt với quy mô 251,7ha toạ lạc tại vị trí đắc địa bao quanh hồ Tuyền Lâm.

Một câu hỏi nữa được đặt ra là vì sao nhu cầu thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Lạt rất lớn? Câu trả lời nằm ở chính sách phát triển hài hòa của chính quyền thành phố khi không chọn chạy theo số lượng mà quy hoạch và phê duyệt rất kỹ lưỡng đối với từng dự án.

Vinpearl Đà lạt với kỳ vọng lớn từ nhà đầu tư
Vinpearl Đà lạt với kỳ vọng lớn từ nhà đầu tư
Hướng đi mới cho bất động sản Đà Lạt

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Lâm Đồng cho biết, trong những năm qua việc cấp phép đầu tư xây dựng các dự án du lịch (trên 200 dự án) theo thống kê sơ bộ có đến trên 40.000 căn biệt thự được đề xuất xây dựng nhưng đến nay cũng chỉ triển khai rất ít, tập trung nhiều tại khu du lịch hồ Tuyền Lâm.
Tại khu vực trung tâm và tiệm cận trung tâm Đà Lạt, dự án xây dựng phải tuân thủ chiều cao khống chế của thành phố là 7 tầng trở xuống. Điều này có nghĩa là các chủ đầu tư không thể tìm kiếm lợi nhuận bằng cách bố trí số lượng căn hộ nhiều mà phải nâng chất cho dự án cả về kiến trúc, tiện ích lẫn chất lượng sống bên trong.

Những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mới ra đời tại thị trường này đều tiêu thụ nhanh chóng. Đơn cử là Vinpearl Đà lạt, một dự án về bất động sản nghỉ dưỡng mới ra đời cũng được thị trường tiếp nhận rất tốt. Sự vươn mình phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch cùng những yếu tố thuận lợi về tự nhiên, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng vừa xuất hiện đã gợi mở một hướng đi mới, dẫn đến sự sôi động của thị trường nhà đất trong thời gian gần đây khi nhu cầu lưu trú ở thành phố ngàn hoa chưa được đáp ứng.

Vinpearl Đà Lạt, cơ hội đầu tư khác biệt

Trưởng phòng Xúc tiến Đầu tư – Hỗ trợ Doanh nghiệp, Trung tâm xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch Lâm Đồng, ông Nguyễn Văn Lộc chia sẻ: khi đầu tư dự án chuyên về bất động sản nghỉ dưỡng, các nhà đầu tư phải chọn thật kỹ vị trí trung tâm, có kết nối giao thông đồng bộ, liên kết vùng thuận tiện nhằm gia tăng tiềm năng khai thác thế mạnh của dự án, thu hút và giữ chân khách hàng, tác động trực tiếp đến hiệu suất khai thác cũng như hiệu quả đầu tư.

Dự án Vinpearl Đà lạt sở hữu một lợi thế lớn khi mang thương hiệu Vinpearl là một đơn vị quản lý các dự án nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Việt nam. Đồng thời, dự án được triển khai bởi một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, có kinh nghiệm lâu năm. Lợi nhuận kỳ vọng mang lại cho nhà đầu tư sẽ vô cùng hấp dẫn khi đây là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp đi kèm sân golf được đầu tư tại Đà lạt.


“Trong thời gian tới, nếu mô hình bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư tại Đà Lạt sẽ góp phần giải quyết được tình trạng quá tải về phòng nghỉ cho du khách vào mỗi dịp cao điểm, cung cấp nhu cầu về cơ sở lưu trú cao cấp của các đối tượng có thu nhập cao, góp phần gia tăng giá trị cho những nhà đầu tư cá nhân”, ông Lộc khẳng định.

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838