Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes West Point có diện tích bao nhiêu?

Tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes west point toạ lạc tại ngã tư Đỗ Đức Dục - Phạm Hùng với quy mô 3 toà căn hộ (2 toà căn hộ thương mại và 1 toà căn hộ officetel) sẽ ra mắt thị trường vào tháng 4 tới đây. Diện tích căn hộ tại Vinhomes west point được thiết kế đa dạng chỉ từ 59m2. Đây là loại hình căn hộ với tài chính vừa phải cho các gia đình trẻ đồng thời là cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn. Hãy cùng khám phá thiết kế bên trong căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes west point:

Mặt bằng phân khu 3 toà căn hộ và shophouse Vinhomes west point
Mặt bằng phân khu 3 toà căn hộ và shophouse Vinhomes west point
Các căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes west point được bố trí ở cả hai toà N02 và N03. Các căn hộ được bố trí ban công tại phòng khách và thêm một logia để lấy ánh sáng tự nhiên vào trong toàn bộ phòng ngủ và phòng khách. Với lối thiết kế ưu việt, các căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes west point là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống gia đình vợ chồng trẻ đồng thời là cơ hội đầu tư cho thuê hấp dẫn.

Khảo sát các dự án chung cư cao cấp tại các dự án lân cận có thể thấy hầu hết loại hình căn hộ 1 phòng ngủ là rất hiếm. Mặc dù lượng cung căn hộ cho thuê tại khu đô thị Mỹ Đình sông Đà là khá lớn tuy nhiên lượng cầu về loại hình căn hộ cao cấp ít phòng ngủ phục vụ lượng người nước ngoài lưu trú và làm việc hiện vẫn chưa được đáp ứng. Chính vì vậy, loại hình căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes west point sẽ là cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời thấy rõ trong tương lai gần.

Ở thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes west point vẫn đang trong giai đoạn triển khai phần móng, dự kiến chào bán ra thị trường vào tháng 4 tới. Đây cũng chính là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư có thể chớp lấy cơ hội đầu tư ngay căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes west point ngay từ đợt đầu tiên ra mắt với mức giá tốt nhất.

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838