Xuân mai corp có thêm dự án tại quận Hoàng mai mang tên Rose Town

Nhắc tới cái tên Xuân mai corp không ít người biết tới thương hiệu này trên thị trường bất động sản. Đi theo phân khúc căn hộ riêng là thấp và trung cấp, Xuân mai đã dần khẳng định được vị thế của mình ở các dự án nhà ở giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo. Các dự án mà đơn vị này triển khai thời gian qua trên thị trường được tiêu thụ khá nhanh bởi mức giá hợp lý và tầm tài chính vừa và nhỏ cho các gia đình trẻ. Tiếp tục trong năm 2018 này, Xuân mai corp sẽ ra mắt thị trường dự án Rose Town tại số 79 Ngọc Hồi quận Hoàng mai, Hà nội.
Phối cảnh 5 toà chung cư 27 tầng Rose Town
Phối cảnh 5 toà chung cư 27 tầng Rose Town
Quy mô dự án bao gồm loại hình biệt thự, liền kề, shophouse và 5 toà chung cư do Xuân mai triển khai. Dự án nằm trên đất của nhà máy sản xuất bao bì và hàng xuất nhập khẩu tại mặt đường Ngọc Hồi. Khu vực này sẽ trở nên sầm uất hơn thời điểm dự án đi vào hoàn thiện nhờ yếu tố hạ tầng hoàn chỉnh bao quanh. Chung cư Rose Town với 5 toà căn hộ được bố trí xen kẽ các dãy biệt thự, nhà phố tạo nên một cảnh quan đô thị đẹp mắt.

Cũng giống như các dự án trước đây Xuân mai đã từng triển khai, chung cư Rose Town Ngọc Hồi dự kiến có mức giá trung bình và tổng giá trị căn hộ nhỏ nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng với mức tài chính thấp. Dự án hiện đang trong giai đoạn san lấp nốt mặt bằng và sẽ chính thức động thổ toà chung cư vào năm 2018 này. Riêng các lô biệt thự, nhà phố đã bắt đầu được chào bán ra thị trường thời điểm vừa qua và được tiêu thụ khá nhanh.

Một trong những yếu tố thu hút khách hàng tại chung cu Rose Town là ở đơn vị thi công Xuân mai. Áp dụng các công nghệ xây dựng mới nhất trên thị trường hiện nay là tấm tường acotec (bê tông ghép), các căn hộ luôn được đảm bảo về mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng bên trong. Nhờ áp dụng công nghệ mới như vậy, mức giá thành nhân công và vật liệu được giảm thiểu đáng kể cũng là một trong những yếu tố giúp cho giá bán các căn hộ Rose Town 79 Ngọc Hồi được đưa ra hợp lý hơn so với các dự án lân cận.

Thông thường, theo tâm lý của người mua nhà khi lựa chọn các dự án có giá trị thấp họ thường lo lắng hơn cả về chất lượng cũng như dịch vụ mà mình nhận được thời điểm bàn giao. Tuy nhiên, việc sở hữu căn hộ tại chung cư Rose Town 79 Ngọc Hồi sẽ dẹp tan nỗi lo đó bởi Xuân mai là đơn vị có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trên thị trường trong việc triển khai các dự án nhà ở. Không phải một dự án được phát triển bởi một đơn vị mới tinh mới toe trên thị trường, do vậy chất lượng nhà ở cũng như dịch vụ tại các dự án mà Xuân mai triển khai luôn được đảm bảo. Ở các dự án trước đó mà Xuân mai đã triển khai, các dịch vụ thường được quản lý bởi PMC, đồng thời các dịch vụ tiện ích cũng được lấp đầy liên tục nhằm mang lại một cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Chưa kể, tại Rose Town 79 Ngọc Hồi, các dãy nhà phố kinh doanh và tầng thương mại trong một khu đô thị khép kín với ý tưởng thiết kế đẹp mắt sẽ mang lại một lối sống văn minh và làm thoả mãn nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838