Bea sky nguyễn xiển là sản phẩm có tính cạnh tranh cao với Housinco Grand Tower

Trên trục đường Nguyễn xiển trong địa phận khu đô thị Tây nam Kim giang sắp ra mắt một dự án mới mang tên gọi Bea sky của chủ đầu tư Hải Phát invest. Đây là sản phẩm chủ đạo của Hải Phát nhờ sở hữu vị trí vô cùng đắc địa trong khu đô thị khi nằm đối diện siêu dự án The manor central park và cạnh dự án biệt thự liền kề rất lớn của tập đoàn Vimefulland.

Chung cư Bea sky với quy mô 26 tầng nổi, 1 tầng hầm trong đó khối đế 5 tầng dành ra 2 tầng làm khu đỗ xe trên cao cho cư dân, các tầng còn lại là trung tâm thương mại, văn phòng. Với các loại diện tích nhỏ chỉ từ 61m2 đến 87m2 có từ 2-3 phòng ngủ, đặc biệt căn hộ 76m2 đã tối ưu diện tích thành 3 phòng ngủ sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn ở phân khúc căn hộ có tổng giá trị nhỏ nhưng tối ưu hoá công năng sử dụng.
Phối cảnh dự án Bea sky
Phối cảnh dự án Bea sky
So với căn hộ 62m2 của Housinco Grand Tower thì căn hộ 61m2 của Bea sky có diện tích gần như nhau, tuy nhiên về thiết kế của căn hộ 61m2 Bea sky có ưu điểm hơn về mặt không gian thoáng tiếp xúc với ánh sáng bên ngoài. Đặc biệt, phần bếp được thiết kế thông ra logia và có thể lắp kính để ngăn mùi với phòng khách là một trong những mặt lợi thế mà Bea sky có được.

Tuy nhiên, xét về vị trí thì Housinco Grand Tower có lợi thế hơn về mặt vị trí nhờ nằm sát mặt đường vành đai 3 thuận tiện giao thông di chuyển. Dự án Bea sky mặc dù nằm trên mặt đường 58m nối Xa La - Nguyễn xiển nhưng về cơ sở hạ tầng và giao thông thì có phần yếu thế so với Housinco Grand Tower.

Xét về mặt concept và cảnh quan dự án, nhờ có thiết kế khối đế 5 tầng và bể bơi vô cực tại tầng 5 mà Bea sky có vẻ ngoài long lanh và cuốn hút khách hàng. Với mức tài chính chỉ từ 1,5 tỷ, các căn hộ tại Bea sky sẽ là một trong những sản phẩm chiến lược mà Hải Phát invest đưa ra trong năm 2018 này. Đặc biệt, xét về uy tín và tốc độ xây dựng dự án, Bea sky đang chiếm sự tín nhiệm cao hơn nhờ uy tín mà Hải phát đã xây dựng thời gian qua trên thị trường.

Trong nửa cuối năm 2018, hai sản phẩm có tính cạnh tranh cao và hứa hẹn sẽ mang lại khởi sắc cho thị trường căn hộ trong khu vực Tây nam Kim Giang như chung cư Housinco Grand Tower và Bea sky sẽ mang lại sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng.

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838