Cập nhật tiến độ thi công chung cư Housinco Grand Tower tháng 8/2018

Khảo sát qua một vòng quanh dự án Housinco Grand Tower, có thể thấy tiến độ dự án hiện đã hoàn thiện xong phần hầm và móng, cột bê tông tầng 1 cũng đã chồi lên trông thấy rõ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa chào bán chính thức và theo thông tin mà chúng tôi thu thập được, các khách hàng mua góp vốn ở thời điểm trước đó khá lâu vẫn chưa vào hợp đồng mua bán.

Dự án Housinco Grand Tower là sản phẩm chủ đạo của tổng công ty Housinco và một phần dự án được xây dựng để phục vụ nhu cầu nhà ở cho các cán bộ công tác tại báo Thanh tra chính phủ. Dự kiến ban đầu bàn giao vào quý 4/2019 của chủ đầu tư xem ra phải lui lại do tiến độ thi công dự án hiện không được như dự kiến ban đầu.

Chung cư Housinco Grand Tower toạ lạc ngay tại mặt đường Nguyễn xiển, nằm trong quần thể khu đô thị Tây nam Kim Giang với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Dự án với chiều cao 27 tầng nổi, 3 tầng hầm được khởi công từ năm 2016 tuy nhiên tới thời điểm hiện tại vẫn chưa chào bán ra thị trường. Giá bán trung bình tại dự án từ 25 đến 29 triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản.

Hình ảnh cập nhật ngày 4/8/2018 tại dự án Housinco Grand Tower:
Tiến độ thực tế chung cư Housinco Grand Tower
Tiến độ thực tế chung cư Housinco Grand Tower
Tiến độ chung cư Housinco Grand Tower nguyễn xiển
Tiến độ chung cư Housinco Grand Tower nguyễn xiển

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838