Móng Cái và tiềm năng đầu tư tại dự án Royal Riverside City


Từ 2017, BĐS Móng Cái nổi lên như một hiện tượng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc điều gì làm các đại gia địa ốc chuyển hướng vào địa bàn này. Tuy nhiên, nhìn vào thực tế tiềm lực kinh tế - xã hội của Móng Cái có thể thấy rằng việc nơi đây trở thành điểm nóng BĐS là điều tất yếu.

Về hạ tầng giao thông, bên cạnh việc thực hiện 11 đồ án quy hoạch phân khu chức năng khu kinh tế cửa khẩu, thì hạ tầng cơ sở, giao thông tại thành phố cũng liên tục được cải thiện. Có thể kể đến những trục đường trọng yếu như tuyến đường cao tốc Vân Đồn- Móng Cái với tổng mức đầu tư khoảng 16.000 tỷ đồng. Khi hoàn thành cùng với cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, Hạ Long - Móng Cái tạo nên tuyến giao thông đối ngoại kết nối Khu Kinh tế Cửa khẩu Móng Cái với cả vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và là cửa ngõ nối Trung Quốc với ASEAN. Đặc biệt, các tuyến giao thông kết nối liên vùng và quốc tế như đường ven biển nối Móng Cái – Hải Hà, Cầu Bắc Luân II, Khu du lịch cao cấp Trà Cổ - Bình Ngọc – Vĩnh Thực, cáp treo ra đảo Vĩnh Thực…cũng là tiền đề để Móng Cái hoàn thiện các tiêu chí lên đô thị loại II vào trước năm 2020.

Từ 2017, BĐS Móng Cái nổi lên như một hiện tượng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc điều gì làm các đại gia địa ốc chuyển hướng vào địa bàn này. Tuy nhiên, nhìn vào thực tế tiềm lực kinh tế - xã hội của Móng Cái có thể thấy rằng việc nơi đây trở thành điểm nóng BĐS là điều tất yếu.

Với lợi thế “mặt tiền” cả về cửa khẩu, cảng biển, du lịch… không khó để nhận thấy trong thời gian gần đây, Móng Cái lột xác về mọi mặt trong đó bất động sản đang trên đà “hóa rồng”, chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ với hàng loạt dự án nhà ở, trung tâm thương mại, khu đô thị.

Được biết đến là cửa ngõ thông thương của nước ta với quốc tế, vì thế BĐS tại Móng Cái rất có cơ hội phát triển nhờ những yếu tố thương mại của thành phố. Nếu Hạ Long bùng nổ nguồn cung về dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thì TP Móng Cái lại tự tạo cho mình một phân khúc riêng biệt đó là các khu dân cư, khu đô thị đa dạng loại hình từ Shophouse, liền kề, biệt thự đáp ứng nhu cầu thực tế tại khu vực này.

Hội tụ tiềm năng kinh tế vượt trội và lợi thế từ vị trí, hạ tầng…, Móng Cái không chỉ là thành phố cửa khẩu phát triển bậc nhất cả nước mà được dự báo trở thành điểm thu hút đầu tư bất động sản không thể bỏ lỡ.

Một trong những dự án điển hình tại TP. Móng Cái vừa qua phải kể tới dự án Royal Riverside City Móng Cái của công ty cổ phần tập đoàn Victory đã khởi công ngày 6/10/2019.

Dự án Royal Riverside City Móng Cái
Dự án Royal Riverside City Móng Cái
Sở hữu vị trí đắc địa nơi cửa ngõ Móng Cái, và trải dọc 3km ven sông Kalong về phía Đông Bắc, liền kề biệt thự Royal Riverside City Móng Cái kết nối trực tiếp với quốc lộ 18 nối Móng Cái với Hạ Long, gần cửa khẩu giao thương với Trung Quốc. Có được địa thế vàng nên ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, dự án đã trở thành “hàng hiếm” được giới đầu tư quan tâm tìm hiểu bởi tiềm năng về giá trị thương mại, cũng như tính thanh khoản cao mà dự án mang lại.

Xét trên góc độ đầu tư, vị trí dự án đang là điểm giao thương lý tưởng và sầm uất bậc nhất tại TP Móng Cái, trong tương lai dự án Royal Riverside City hứa hẹn trở thành điểm trung chuyển hàng hóa, trung tâm thương mại – văn hóa quan trọng của thành phố. Đặc biệt, khu Âu thuyền cũng được định vị là nơi thúc đẩy giao thương kinh tế giữa 2 nước Việt – Trung. Theo tính toán của Chủ đầu tư, khi đi vào hoạt động nơi đây sẽ có lượng hàng hóa thông quan trên 100 container/ngày, là điểm sáng trên bản đồ kinh tế của TP Móng Cái.


Thông tin tổng hợp từ trang tin: http://royalriversidecity.net/

Hotline: 0855220000

Chính thức mở bán đợt đầu chung cư Housinco Premium giá gốc chủ đầu tư. Xem bảng giá, thiết kế, thông tin dự án chung cư Housinco Premium tại đây. Liên hệ: 098.295.8838